Giới Thiệu

Giới Thiệu

Cùng Lunar Vn Chạm Đến Thành Công – Tại Sao Không?

Liệu có phải bạn đang gặp rắc rối khi sống trong môi trường công nghệ phát triển quá mạnh? Dù đã cập nhật liên tục nhưng vẫn luôn có cảm giác bản thân vẫn tụt lại phía sau?

Đừng lo lắng! Dù bạn chỉ là một người mới bắt đầu tìm hiểu về ngành công nghệ hay là người đã có kinh nghiệm trước đó thì khi đã chọn tin tưởng Lunar Vn, bạn sẽ tìm thấy con đường chinh phục THÀNH CÔNG sớm và phù hợp với bạn nhất.

Vậy thì, Lunar Vn của chúng tôi có gì? Chúng tôi hoạt động ở lĩnh vực nào? Đừng dừng lại ở đây. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài thông tin cơ bản về công ty tại bài viết này nhé!

Lịch Sử Hình Thành Công Ty

Lịch Sử Hình Thành Công Ty

Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của ngành công nghệ, nhu cầu liên kết với các đối tác cung cấp dịch vụ của các công ty về ngành công nghệ là rất lớn và rất đa dạng. Trong khi đó, các công ty hiện tại chỉ cung cấp một vài mảng dịch vụ nhất định, gây khó khăn cho công tác quản lý tổng thể của khách hàng.

Vì vậy, chúng tôi, một đội ngũ lãnh đạo thuộc công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực outsource đã sáng lập ra Lunar Vn nhằm cung cấp và đào tạo nhân lực cho ngành công nghệ thông tin.

Trong năm vừa qua, chúng tôi luôn phấn đấu để đưa những công nghệ mới nhất tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.

Bên cạnh đó, để khách hàng tiết kiệm được thời gian và dễ dàng cảm nhận ưu điểm của công ty, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: (1) đào tạo nhân lực, (2) Dịch vụ Outsource Website, app, app moblie và tât cả hệ thống sorfware khác liên quan.

Tầm nhìn:

Trong 5 năm tới, Lunar Vn sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp dịch vụ Outsource trọn gói cho các lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin. Bên cạnh đó sẽ trở thành nơi đào tạo nhân lực chuyên nghiệp.

Trong 10 năm tới, Lunar Vn sẽ là một trong Top 3 công ty lớn nhất cả nước cung cấp dịch vụ Outsource trọn gói có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Sứ Mệnh Và Giá Trị Cốt Lõi Của Công Ty

Sứ Mệnh

Chúng tôi sẽ luôn thách thức và tiếp tục là một "Người dẫn đầu" ngày càng phát triển.

Nguồn nhân lực là điều rất cần thiết trong thế giới kinh doanh. Do đó, họ phải thường xuyên thay đổi và phát triển bản thân; tự đặt ra các mục tiêu, cột mốc quan trọng và tự mình giải quyết các vấn đề hướng tới các mục tiêu đó.

Sứ mệnh quan trọng của nhân lực đó chính là tiếp nối các thế hệ trước để truyền đạt những gì tinh túy nhất cho thế hệ sau và không ngừng cập nhật công nghệ mới để đảm bảo đi đầu trong các lĩnh vực liên quan đến công nghệ.

Đối với khách hàng: Lunar Vn xác định cho mình sứ mệnh trở thành "cánh tay nối dài của khách hàng", dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng nâng cao tầm nhìn đối với công nghệ thông tin, tiết kiệm về thời gian, chi phí. Từ đó, khách hàng chỉ cần tập trung vào công việc chuyên môn, nâng cao doanh số sản phẩm, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà.

Đối với người lao động: Là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt Lunar Vn luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững. Hơn thế nữa, sau khi đào tạo nhân lực sẽ tạo điều kiện giữ lại trở thành cánh tay đắc lực cho công ty và cống hiến hết mình cho khách hàng.

Đối với xã hội: Các dịch vụ của Lunar Vn hỗ trợ giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người lao động, kết nối nguồn cung và cầu nhằm phát triển sản xuất cho nền kinh tế Việt Nam.

Giá Trị Cốt Lõi

Lunar Vn cung cấp các giải pháp tối ưu cho các vấn đề khác nhau mà khách hàng phải đối mặt thông qua hoạt động tư vấn cốt lõi, đào tạo nhân sự và phát triển giáo dục.

Bên cạnh đó, chúng tôi chọn chiến lược phát triển công ty bằng cách tung ra nhiều lĩnh vực kinh doanh mới khác nhau như kinh doanh dịch vụ web và kinh doanh sự kiện.

Những Dịch Vụ Mà Công Ty Cung Cấp

Những Dịch Vụ Mà Công Ty Cung Cấp

Về KHẢ NĂNG ĐÀO TẠO NH N LỰC – Lĩnh vực mạnh nhất của công ty:

Giá trị của công ty ngày một thăng hạng đều dựa trên đánh giá của khách hàng về dịch vụ đào tạo nhân tài.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao cho các học viên để các học viên tiếp thu những nguồn kiến thức mới mẻ nhất về sản phẩm phần mềm.

Khâu nhân lực công nghệ thông tin là rất quan trọng. Nếu bạn bỏ ra số tiền lớn để thuê bên thứ 3 làm website/app nhưng lại không có đủ chuyên môn để kiểm định chất lượng thì đến 80% sản phẩm bạn nhận được sẽ là 1 mớ code với nhiều lỗi mà bạn không thể tưởng tượng ra được.

Do đó, nguồn nhân lực giỏi giúp đảm bảo sản phẩm đúng với yêu cầu ban đầu và điều này sẽ khiến bạn hài lòng.

Điều đáng chú ý nhất ở đây là công ty chúng tôi sẵn sàng đào tạo học viên theo hình thức Online. Dù cho bạn có ở xa đến đâu, bạn còn công việc khác hay thậm chí bạn đang tập tành tìm hiểu về công nghệ thông tin, thì chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng giảng dạy. Không chỉ dừng lại ở đó, sau khi đào tạo xong, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm việc cho học viên và có thể thực tập dự án thực tế tới khi tìm được việc làm.

Về CÁC DỊCH VỤ NỔI BẬT:

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi sẵn sàng sử dụng hết quỹ thời gian để tập trung tư vấn và thiết kế outsource theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn có ý tưởng nhưng không có chuyên môn để biến nó thành sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng, chịu trách nhiệm dưới mọi sai sót do bên công ty gây ra. Thiết kế website hay app hoàn toàn dựa trên các yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể phát triển tất các các loại sản phẩm kỹ thuật số mà khách hàng mong muốn như website, webapp, app mobile, app quản lý ..etc.

Kết Luận

Bạn đã sẵn sàng để theo đuổi ước mơ chưa? Thế giới Công Nghệ sẽ không bao giờ ngừng phát triển, do đó, bản thân bạn phải tự đứng vững trên con đường này.

Như chúng tôi đã nói, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn đi qua mọi khó khăn và sẽ cung cấp toàn bộ công nghệ mới nhất, hiện đại nhất để bạn có thể vững vàng hơn. BẠN CHỈ CẦN TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI – THÀNH CÔNG SẼ KHÔNG BAO GIỜ BỎ RƠI BẠN!